Tiếng Anh dễ học…

14 Tháng Mười, 2006

Anh Ngữ Thực Hành Căn Bản – Dựa theo khoá học Giới từ Thực hành của đài BBC

Filed under: Khóa học — TADH @ 12:40 chiều

Mời các bạn tham gia khóa tự học này do TADH hướng dẫn qua điện thư cho tất cả các bạn không thể tổ chức lớp học trực tiếp.

Mục tiêu: làm quen với tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày, đồng thời hoàn thiện kỹ năng tự trao dồi Anh văn giao tiếp.

Đối tượng: học viên đã học Anh văn một thời gian nhưng vẫn chưa hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp.

Tài liệu: các bài học Giới từ Anh ngữ Thực hành của đài BBC Anh quốc đuợc ghi âm lại. (Chọn thư mục ‘Tài liệu học’ bên phải để xem tài liệu.)

Thời gian: tuỳ thuộc vào trình độ và thời gian dành cho việc học của học viên, nhưng sẽ không vượt quá ba tháng trong điều kiện tối thiểu 30 phút hàng ngày.

Phương pháp: các đoạn hội thoại sẽ gắn liền các mẫu câu thích hợp vào các tình huống, bối cảnh, trạng thái…, thực hành phát âm và ngữ điệu. Ngữ pháp và từ vựng học viên đã có nền tảng và tự bổ sung thêm.

Cách học: vào mỗi buổi học, đầu tiên nghe và lặp lại theo băng bài học trước. Khi trôi chảy, ta mới học bài đang học như sau: nghe qua toàn bộ đoạn hội thoại –> nghe và lặp lại, ghi lại từng câu một –> nghe và lặp lại, kiểm tra bài ghi lại –> tìm hiểu ngữ pháp và từ vựng. Cuối buổi học, nghe qua bài tiếp theo một lần mà không cần tập trung nhiều.

Tổ chức khoá học: vì bản thân tài liệu đã kèm bài giảng nên học viên sẽ tự tổ chức việc tự học của mình vào thời điểm thích hợp trong ngày sao cho việc học diễn ra đều đặn hàng ngày và mỗi buổi tối thiểu là 30 phút (hãy xem thêm bài “Tạo thói quen tự học”). Vai trò của người hướng dẫn trong các lớp trực tiếp là hỗ trợ học viên lập kế hoạch, theo dõi kế hoạch học tập của học viên, kiểm tra sự tiếp thu bài (nghe và nói), nhận diện điểm yếu cần khắc phục, định hướng cho học viên; đồng thời giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học. Còn các bạn tự học theo hướng dẫn của TADH bằng điện thư sẽ làm bài và nhận bài sửa từ chương trình.

Mong các bạn tham gia với mục đích nâng cao năng lực của mình.

Advertisements

53 phản hồi »

 1. ANH VĂN TÔI KHÔNG ĐƯỢC TỐI LÁM TÔI MUỐN TRAO DỒI BẰNG CÁCH NÀO.

  Bình luận bởi NGUYỄN VĂ TRANG — 16 Tháng Mười Một, 2006 @ 9:13 sáng | Phản hồi

 2. Anh van toi da hoc tu lau, toi con nho mot it, toi luyen lai ra sao, xin huong dan va cung cap tai lieu+ MP3. Rat cam on

  Bình luận bởi ngoc vo — 16 Tháng Mười Một, 2006 @ 9:42 chiều | Phản hồi

 3. Em hoc anh van da lau, luc dau hoc rat tot sau do thi giam dan. xin giup em hoc voi, gui mot so tai lieu hoc anh van.Rat cam on

  Bình luận bởi VO THI THUY TIEN — 8 Tháng Sáu, 2007 @ 7:05 sáng | Phản hồi

 4. Tôi đã học tiếng anh từ lâu, hiện giờ kỹ năng nghe- nói của tôi rất kém.Tôi rất mong được sự hướng dẫn tổ chức tự học và được cung cấp các tài liệu học giúp cải thiện kỹ năng nghe- nói của tôi. Tôi rất mong có được sự giúp đỡ của mọi người. Rất cám ơn!

  Bình luận bởi Hongnt — 20 Tháng Bảy, 2007 @ 9:47 sáng | Phản hồi

 5. Mặc dù học tiếng anh từ lâu nhưng hiện giờ kỹ năng nghe- nói của tôi vẫn rất kém.Tôi rất mong được sự hướng dẫn tổ chức tự học và được cung cấp các tài liệu học giúp cải thiện kỹ năng nghe- nói của tôi. Tôi rất mong có được sự giúp đỡ của mọi người. Rất cám ơn!

  Bình luận bởi loandtb — 28 Tháng Bảy, 2007 @ 4:04 sáng | Phản hồi

 6. Mặc dù học tiếng anh từ lâu nhưng kỹ năng nghe nói cuả tôi rất kém.Mong nhận được sự hướng dẫn cũng như tài liệu học tập. Chân thành cảm ơn

  Bình luận bởi loandtb — 28 Tháng Bảy, 2007 @ 4:06 sáng | Phản hồi

 7. em muon hoi lam the nao hoc anh van cho hieu qua nhat a, tat ca cac ky nang nghe noi doc viet, em xin cam on nhieu

  Bình luận bởi le hoai phuong — 6 Tháng Mười Hai, 2007 @ 12:04 sáng | Phản hồi

 8. TADH chào bạn Hoài Phương,

  Câu hỏi của bạn thật khó trả lời vì không có câu giải đáp chung cho tất cả mọi trường hợp.

  Tuỳ từng hoàn cảnh cụ thể (tài chính, điều kiện …)và mục tiêu của từng học viên mà sẽ có cách học hiệu quả nhất.

  Như TADH đã giới thiệu, khoá tự học này sẽ giúp bạn biết cách tự học tiếng Anh hiệu quả để có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi cần thiết.

  Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho mình,
  TADH

  Bình luận bởi TADH — 18 Tháng Mười Hai, 2007 @ 12:28 sáng | Phản hồi

 9. Anh van Tôi đã học rat từ lâu, hiện giờ kỹ năng nghe- nói của tôi rất kém.Trong viec luyen ngon tu Toi phat am con chua chuan va cung ko co dieu kien giao tiep.Nen Tôi rất mong được sự hướng dẫn tổ chức tự học và được cung cấp các tài liệu học giúp cải thiện kỹ năng nghe- nói của tôi. Tôi rất mong có được sự giúp đỡ của mọi người. Xin Chan thanh cám ơn!

  Bình luận bởi ThanhMai — 1 Tháng Một, 2008 @ 2:48 chiều | Phản hồi

 10. anh van toi hoc cung kha lau roi nhung ki nang noi cua toi khong duoc tot dac biet la phat am lam sao de khac phuc tinh trang nay toi rat mong duoc su giup do cua moi nguoi . chan thanh cam on

  Bình luận bởi thanh tuu — 6 Tháng Một, 2008 @ 11:36 sáng | Phản hồi

 11. TADH nhận được rất nhiều tâm sự về vấn đề này, theo TADH để khắc phục tình trạng này học viên cần phải:
  1/ Tìm hiểu cách phát âm: vị trí môi, răng, lưỡi, hơi…
  2/ Luyện tập phát âm
  Bạn có thể đọc sách hay vào các trang web để biết cách phát âm, sau đó luyện tập.
  TADH sẽ nhắc đi nhắc lại nhiều lần vì đại đa số các bạn có tìm hiểu nhưng không luyện tập nên hoài vẫn không nói được.

  TADH
  tadehoc@gmail.com

  Bình luận bởi TADH — 6 Tháng Một, 2008 @ 6:32 chiều | Phản hồi

 12. Em học tiếng Anh rất là tốt tuy nhiên về giới từ thì em ko nắm vững cho lắm.

  Bình luận bởi ngominhtrang — 17 Tháng Hai, 2008 @ 5:01 chiều | Phản hồi

 13. Hiện giờ khả năng anh văn của tôi rất kém dù tôi biết môn anh văn là môn chủ lực để thúc dẩy nền kinh tế nước nhà.hải chỉ cho tôi một lời khuyên khi căn bản của tôi hiện không. Chân thành cảm ơn

  Bình luận bởi Ẩn danh — 4 Tháng Năm, 2008 @ 6:43 sáng | Phản hồi

 14. Theo TADH thì bạn hãy học tiếng Anh giao tiếp ngay, tránh sa đà vào học văn phạm để bạn khôi phục hứng thú học Anh ngữ. TADH sẽ gởi cho bạn bài 1 của khóa tự học để bạn học thử xem sao. Sau đó bạn hãy trao đổi thêm với TADH.
  TADH sẽ có bài phân biệt giữa việc học Anh văn và luyện Anh văn để các bạn hình dung rõ hơn về khóa tự học để định hướng đúng.
  Mong các bạn đón đọc nhé!

  TADH

  Bình luận bởi TADH — 4 Tháng Năm, 2008 @ 12:36 chiều | Phản hồi

 15. Tôi muốn học anh văn giao tiếp, xin hỏi phải bắt đầu từ đâu và phương thức học nhu thế nào cho có hiệu quả cao nhất

  Bình luận bởi phuong — 31 Tháng Năm, 2008 @ 1:35 chiều | Phản hồi

 16. TADH chào bạn,

  Như phân tích trong các bài: “Tại sao không nghe được?” và “Tại sao không nói được?” thì chủ yếu các học viên chúng ta thiếu mẫu câu giao tiếp (không phải ngữ pháp và từ vựng). Ngữ pháp có thể sai nhưng mẫu câu không có hoặc sai thì không thể giao tiếp.

  Vấn đề nữa là thiếu luyện tập đúng và đủ để có thể sử dụng được. Đa số chúng ta cứ đổ xô đi tìm tài liệu thật hay, thật nhiều kiến thức về tiếng Anh để rồi giải thích được tại sao phải như thế mà không sử dụng được. Ngay trong khóa tự học do TADH hướng dẫn này đa phần các bạn chỉ muốn có tài liệu cho biết chứ không thực sự tham gia học. Chỉ có một số ít các bạn vẫn đều đặn gởi bài sửa do TADH hướng dẫn bằng điện thư.

  Bạn hãy tập trung vào mẫu câu, mà mẫu câu thì gắn với tình huống (bạn đừng lẫn lộn với ngữ pháp vì ngữ pháp không gắn liền với tình huống, ngữ pháp chỉ đi liền với công thức và qui tắc văn phạm).

  TADH sẽ gởi cho bạn bài 1, bạn hãy theo cách học này một vài bài để biết cách học. Sau đó bạn có thể theo giáo trình khác mà bạn thấy hay hơn.

  Chúc bạn thành công,
  TADH – tadehoc@gmail.com

  Bình luận bởi TADH — 1 Tháng Sáu, 2008 @ 8:27 sáng | Phản hồi

 17. hom truoc bao co nhan duoc bai goi roi va bao cung dang hoc ,,, bao thay cai nay hay nen muon nho goi cho bao them may bai nua duoc ko ,,,, cam on … goi cho bao nhanh nhanh nhe …

  Bình luận bởi quang bảo — 9 Tháng Bảy, 2008 @ 12:34 chiều | Phản hồi

 18. Bạn Bảo thân mến,

  Để nhận được bài hai bạn phải gởi bài làm của bài tập bài 1 cho TADH – tadehoc@gmail.com để được sửa bài. Sau khi sửa bài TADH sẽ gời kèm tài liệu bài 2 cho bạn.
  Bắt đầu bài 2 này bạn phải trực tiếp nghe vì không còn đoạn hội thoại ghi ra sẵn.

  Mong nhận được bài làm của bạn nhé!

  Thân ái,
  TADH – tadehoc@gmail.com

  Bình luận bởi TADH — 9 Tháng Bảy, 2008 @ 11:40 chiều | Phản hồi

 19. em học anh văn đã lâu, nhưng kỹ năng nghe và nói của em rất tệ,vì điều kiện kinh tế em muốn tự học ở nhà,xin gửi cho em một số tài liệu và cách học sao cho có hiệu quả

  Bình luận bởi ngoctho — 17 Tháng Tám, 2008 @ 10:22 sáng | Phản hồi

 20. xin hỏi em muốn tham gia khóa học này thì phải làm gì?

  Bình luận bởi ngoctho — 17 Tháng Tám, 2008 @ 10:24 sáng | Phản hồi

  • Xin chao ban!
   Minh thay cach hoc nay rat hay minh rat muon duoc tham gia.Vi the minh rat hy vong nhan duoc tai lieu cua ban.Neu duoc vay that cam on ban rat nhieu.

   Bình luận bởi NGAN — 9 Tháng Sáu, 2009 @ 5:38 sáng | Phản hồi

 21. TADH thân chào bạn ngoctho,

  Rất đơn giản, TADH gởi tài liệu cho bạn qua điện thư (email). Bạn hãy học theo hướng dẫn.

  Bình luận bởi TADH — 17 Tháng Tám, 2008 @ 11:33 chiều | Phản hồi

 22. Minh thay cach hoc wa chuong trinh ma ban gioi thieu rat hay,minh rat hung thu voi phuong phap hoc nay.Ban co the gui tai lieu cho minh duoc chu…?Rat mong nhan dc thu hoi am cua ban.

  Bình luận bởi Yen_Trang — 18 Tháng Tám, 2008 @ 3:28 chiều | Phản hồi

 23. hien gio trinh do tieng anh cua em rat kem, ke ca ngu phap, tu vung.con nghe noi thi qua kem luon. Em moi chi hoc tieng anh he 3 nam o pho thong ma cung khong hoc duoc gi nhieu.Vay TADH cho em hoi bay gio em nen bat dau tu dau, nen uu tien cho ki nang nao truoc, hay la phai hoc ngu phap va tu vung cho kha tot da, em nen hoc tu vung nhu the nao cho hieu qua vi em thay kien thuc ve tu vung la qua nhieu khong biet hoc the nao moi du.Lieu em co the tham gia nhung khoa hoc cua TADH duoc khong? Neu co the thi mong TADH gui cho em tai lieu hoc tap qua email nay voi.Em cam on nhieu!

  Bình luận bởi Duc Tai — 28 Tháng Chín, 2008 @ 12:08 chiều | Phản hồi

 24. Theo TADH thì nếu như bạn cần phải học tiếng Anh để thi cử thì phải học theo trường lớp rồi, để còn lấy điểm chứ. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn phải bổ sung ngay học giao tiếp (nghe nói) trước khi học viết. Nếu bạn học ngữ pháp và từ vựng trước thì sẽ sa lầy vào kiểu học không kết quả như nhiều người khác.

  Kiến thức về ngữ pháp và từ vựng thật ra không nhiều nhưng mọi người đều có cảm giác là quá nhiều. Đó là vì học thật nhiều ngữ pháp và từ vựng vẫn không thể giúp ta sáng tạo ra câu nói hoặc viết được nên ta cứ nghĩ là vẫn chưa đủ. Chẳng ai sử dụng thành thạo tiếng Anh mà lại phải suy nghĩ phải dùng thì nào, chia động từ ra sao, từ nào đứng trước từ nào… Tất cả những gì bộ não phải làm là liên tưởng đến mẫu câu đã được tiếp thu (nghe,đọc,…)trước đây và tạo ra câu tương tự diễn đạt ý của mình.

  TADH sẽ gởi cho bạn bài 1 để bạn làm quen với cách học này nhé. Chúc bạn thành công!

  Thân ái,

  Bình luận bởi TADH — 28 Tháng Chín, 2008 @ 11:16 chiều | Phản hồi

 25. toi rat thich hoc anh van, nhung ve nghe noi cua toi chua tot cho lam, toi phai hoc nhu the nao thi tot

  Bình luận bởi Ẩn danh — 7 Tháng Mười, 2008 @ 1:19 chiều | Phản hồi

 26. em đang mất căn bảng anh văn trầm trọng, mong TADH chỉ bão thêm…!

  Bình luận bởi hiếu — 10 Tháng Mười, 2008 @ 12:17 sáng | Phản hồi

 27. Bạn Hiếu thân mến,
  Bạn không phải thất vọng như vậy vì tiếng Anh không như các môn học khác. Bạn có thể học và luyện tập bất cứ lúc nào mà không phải sợ là không học được. Nếu bạn đang thấy quá ngán ngẩm với tiếng Anh thì hãy nghỉ ngơi một thời gian rồi quay lại cũng chẳng muộn.
  Thân ái,

  Bình luận bởi TADH — 10 Tháng Mười, 2008 @ 10:01 chiều | Phản hồi

 28. em mơi bắt đầu học tiếng anh
  vốn từ của em chưa có học rất khó khăn
  em muốn học thì phai bắt đầu tù đâu
  và học như thế nào

  Bình luận bởi ngô đăng tăng — 17 Tháng Mười, 2008 @ 7:21 sáng | Phản hồi

 29. TADH chào bạn Tăng,
  Bạn không nói cụ thể nên TADH chỉ nói chung chung thôi.
  Đại ý là bạn hãy học tiếng Anh đàm thoại và cố gắng luyện theo băng và sách những gì bạn được học. Việc này dễ dàng và hiệu quả. Bạn mới học nên cần có thời gian vài tháng để vốn từ tăng lên dần dần. Bạn đừng quá nôn nóng lao vào học ngữ pháp và từ vựng rồi không sử dụng được nên đâm nản.
  Thân ái,

  Bình luận bởi TADH — 17 Tháng Mười, 2008 @ 11:07 chiều | Phản hồi

 30. chào TADh! em rất muốn học anh văn nhưng khi ngổi học thì em không biết bắt đầu từ đâu, cứ học lung tung nhưng học hoài mà vẫn không hiệu quả, bây giờ kiến thưc anh văn của em rất yếu, kính mong TADH cho em lời khuyên, có thể gửi kèm cho em tài liệu cho người mới bắt đầu học được không vậy. em chân thành cảm ơn

  Bình luận bởi bao tri — 22 Tháng Mười, 2008 @ 9:47 sáng | Phản hồi

 31. TADH chào bạn bao tri,
  Không biết là bạn tự học hay học trên lớp? TADH đoán là bạn học trên lớp.
  Tiếng Anh có lợi thế là học phần nào cũng được (vì sai chút cũng hiểu được) nên bạn cứ học theo bài trên lớp. Bạn cần tích lũy dần vốn tiếng Anh bằng cách luyện nghe nói theo băng của bài học. Đừng quá tham mà học nhiều một lúc sẽ chán. Lúc đầu bạn sẽ không cảm thấy khá hơn nhưng sau vài tháng bạn sẽ thấy khác biệt rõ nét.
  Thân ái,

  Bình luận bởi TADH — 22 Tháng Mười, 2008 @ 8:56 chiều | Phản hồi

 32. ban co the gui cho minh bai hoc duoc ko?minh nghe tieng anh thi duoc nhung noi thi ko duoc.

  Bình luận bởi cam tu — 28 Tháng Mười, 2008 @ 8:55 sáng | Phản hồi

 33. Toi chi hoc AV trong chuong trinh hoc THPT nen von tu cua toi rat it, van pham cung rat kem. Toi muon hoc khoa AV can ban ve ngu phat + tu vung + phan xa giao tiep. Nhu vay toi nen hoc AV gi va hoc o dau.
  Cam on!

  Bình luận bởi Tu Thanh Thao Thao — 11 Tháng Mười Một, 2008 @ 11:11 sáng | Phản hồi

 34. Chào bạn!mình đã đọc qua trang web của bạn,cách giới thiệu rất cuốn hút.Mình mong có thể tham gia vào khóa học này!Mong bạn gởi cho mình tài liệu học nhé!À cho mình hỏi:mình muốn mua bộ tài liệu English 900 mà bạn giới thiệu thì mình phải làm sao, tìm mua ở đâu vậy? Mail cho mình sớm nha!
  Thank’s

  Bình luận bởi MINH — 11 Tháng Mười Một, 2008 @ 4:22 chiều | Phản hồi

 35. ChaoTADH,
  Em muon duoc tham gia khoa hoc tu hoc tieng Anh tu TADH.Tu day em muon duoc lam thanh vien cua TADH.TADH hay giup em hoc tieng anh giao tiep dung cach va co hieu qua.Hien tai em la sinh vien Cao dang cua nganh tieng anh thuong mai nhung em noi tieng anh rat yeu,tham chi khong giam noi tieng anh.Em chua tim duoc cach hoc anh van dung va co hieu qua ,em mong TADH se giup em hoan thien tieng anh cua minh.Mong som nhan duoc hoi am cua TADH.
  Than,
  Le Thi Kim Nguyet.

  Bình luận bởi Le Thi Kim Nguyet — 25 Tháng Mười Một, 2008 @ 2:49 chiều | Phản hồi

 36. Tôi muốn tham gia khóa tự họa này. Nếu có thể xin TADH hướng dẫn chi tiết và gửi vào địa chỉ email của tôi. Cảm ơn nhiều

  Bình luận bởi Lê hồng Quân — 10 Tháng Mười Hai, 2008 @ 4:06 chiều | Phản hồi

 37. em muon hoc anh van , nhung ko co cach cnao vi em da mat can ban vay bay gio em phai hoc nhu the nao . xin huong dan cho em hoc lai tu dau

  Bình luận bởi nguyen thien tam ' — 23 Tháng Hai, 2009 @ 11:26 sáng | Phản hồi

  • TADH chào bạn Tâm,
   Bạn đừng bận tâm đến việc mình có mất căn bản hay không bời mục đích của chúng ta là học giao tiếp căn bản nhất (tức là mức độ đủ để sống sót khỏe nếu chẳng may bị bỏ rơi ở ngoại quốc). Và ngoại ngữ không phải là một môn học như toán lý hóa mà khi bạn đã lên lớp trong khi chưa nắm rõ kiến thức năm cũ nên hụt hẫng.
   Chúng ta chỉ tiếc là bỏ thời gian khá nhiều từ trước đến giờ mà chẳng được gì, cũng chẳng tiếc “căn bản” đã mất bởi ta đã có “căn bản” đâu. Những kiến thức tiếng Anh rơi rớt vẫn còn đấy nhưng không thể sử dụng được thôi, vì giao tiếp tiếng anh đòi hỏi nhiều yếu tố đồng thời: phát âm, mẫu câu, ngữ pháp, văn hóa…(khác với làm toán: ta không cần biết nhân chia cũng có thể làm toán cộng trừ được và vẫn là làm toán đấy thôi)
   Vậy bạn hãy bắt đầu bằng việc học nghe nói. TADH sẽ gởi tài liệu cho bạn.
   Thân ái,

   Bình luận bởi TADH — 1 Tháng Ba, 2009 @ 3:53 chiều | Phản hồi

 38. chào TADH ,
  mình mong TADH gửi tài liệu học và hướng dẫn mình học. vì sau 8 năm học av , đến bây giờ mình vẫn không thể giao tiếp , không biết sử dụng từ nào đễ diễn đạt ý mình , phát âm không đúng nên cũng không thể nghe được tiếng anh chính vì vậy mình rất muốn tham gia khóa học này để cải thiện trình độ anh ngữ của mình , Mong bạn sớm gửi cho mình tài liệu học . cám ơn bạn nhiều lắm 🙂

  Bình luận bởi nguyen — 6 Tháng Ba, 2009 @ 10:49 chiều | Phản hồi

 39. toi hoc anh van khong tot lam. k biet the nao de hoc tot no nhi,sau 4 nam hoc anh van ma minh van chua giao tiep duocvi vay minh muon tham gia khoa hoc nay de cai thien trinh do hoc anh van cua minh.mong la minh se co tai lieu hoc vao mot ngay gan nhat

  Bình luận bởi le thi yen oanh — 18 Tháng Ba, 2009 @ 12:33 chiều | Phản hồi

  • TADH chào bạn le thi yen oanh,

   Bạn hãy để lại địa chỉ thư điện tử hay gởi thư trực tiếp cho TADH cũng được để TADH gởi bài nhé!

   Thân ái,

   Bình luận bởi TADH — 20 Tháng Ba, 2009 @ 12:03 sáng | Phản hồi

 40. Xin chào TADH, bạn vui lòng gửi chomình tài liệu học nhé! Đang ở nhà nên rất muốn tranh thủ ạ!

  Bình luận bởi Hien Linh — 25 Tháng Tám, 2009 @ 12:57 chiều | Phản hồi

 41. TADH oi!em nghe noi rat nhieu ve tai lieu English 900, em rat muon gioi tieng anh. TADH huong dan giup em de em co the tham gia va hoc theo tai lieu nay.
  Cam on TADH rat nhieu!

  dia chi email : ngocdung_love2006yahoo.com

  Bình luận bởi Hoang Thi Ngoc Dung — 31 Tháng Tám, 2009 @ 8:29 sáng | Phản hồi

 42. TADH co tra loi giup em qua dia chi email nay: ngocdung_love2006@yahoo.com

  Bình luận bởi Hoang Thi Ngoc Dung — 31 Tháng Tám, 2009 @ 8:33 sáng | Phản hồi

 43. Thưa TADH cháu muốn hỏi là làm sao để đăng kí để tham gia khoa tự học trên TADH và phương thức để xin TADH cho tài liệu học tập ạ

  Bình luận bởi nguyen yen — 31 Tháng Tám, 2009 @ 3:25 chiều | Phản hồi

 44. gui cho toi av thuc hanh

  Bình luận bởi phan nguyen hanh — 19 Tháng Chín, 2009 @ 10:51 sáng | Phản hồi

 45. 40.Xin chào TADH, bạn vui lòng gửi chomình tài liệu học nhé! Đang ở nhà nên rất muốn tranh thủ ạ!cam on

  Bình luận bởi hoang cong luan — 21 Tháng Chín, 2009 @ 12:17 sáng | Phản hồi

 46. em da hoc anh van co ban nhung khong duoc nam chac vay em phai lam the nao

  Bình luận bởi tran quoc tuan — 23 Tháng Chín, 2009 @ 9:16 chiều | Phản hồi

 47. mình cũng muốn tham gia, các bạn có thể gửi tài liệu cho mình ko?

  Bình luận bởi bích phương — 29 Tháng Tám, 2010 @ 8:47 sáng | Phản hồi

 48. Chào bạn.Hiện tại mình bị mất căn bản anh văn,giờ muốn học lại căn bản để tiếp tục con đường học tập, mong các bạn giúp đỡ mình với

  Bình luận bởi Huy — 7 Tháng Mười Một, 2010 @ 3:58 chiều | Phản hồi

 49. chào TADH. em mới tham gia diễn đàn này và đã đọc hết tất cả những ý kiến phản hồi và những bài trả lời của TADH. Cũng như rất nhiều bạn khác, quả thực là tiếng anh ai ai cũng rất lo về trình độ yếu kém của mình nhưng lại có rất ít ai thực sự quyết tâm. Giờ em đã đi làm và nhu cầu giao tiếp bằng tiếng anh rất cần thiết. em mong TADH cho em phương pháp học và nếu có thể thì xin gửi qua email cho e 1 bài text cho em làm để đánh giá xem em đang ở mức nào đc k ạ (tiếng anh của em rất kém).em xin cảm ơn, rất mong nhận được phản hồi

  Bình luận bởi adontb — 22 Tháng Hai, 2011 @ 11:42 sáng | Phản hồi

 50. mong bạn gửi cho minh bài tập anh văn wa email cho mình với, mình rất muốn học anh văn, thanks nhiều nha

  Bình luận bởi ngoc ly — 23 Tháng Mười Một, 2011 @ 8:08 chiều | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: